THIẾT KẾ CĂN HỘ GOLDSEASON 47 NGUYỄN TUÂN HÚT KHÁCH MUA

Là một trong những dự án điển hình nằm tại trung tâm Hà Nội với quần thể đẹp, vị trí vàng. Goldseason 47 nguyễn tuânđã làm nhiều khách hàng choáng ngợp. Dự án mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ trên cả tuyệt vời. Với lối thiết kế tiết kiệm diện tích, nâng cao công năng sử dụng và giảm thiểu góc chết trong căn hộ.

Đợt 1 dự án goldseason mở bán tòa Autumn với thiết kế mặt bằng căn hộ có nhiều điểm vượt trội. Nhiều khách hàng đã vô cùng hài lòng vì đã lựa chọn được căn hộ phù hợp với gia đình mình.

Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam đã đánh giá đúng thị trường bằng các căn hộ có diện tích nhỏ chỉ từ 60m2 với thiết kế 2 phòng ngủ rất phù hợp cho 2 vợ chồng trẻ.

Một số đánh giá của khách hàng về cảm nhận căn hộ goldseason đã mua như sau:

Chị Vân khách hàng 52 tuổi quận hoàng mai có đánh giá: Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi mặt bằng chung cư goldseason tòa Autumn bởi thiết kế vuông vắn có chiều sâu. Điều đặc biệt là mỗi căn hộ đều có logia và bancong để phơi đồ và lấy sáng. Điều này đã làm cho tôi vô cùng hài lòng và thỏa mãn

Tòa autumn được thiết kế với 14 căn hộ trên 1 sàn. Với 6 thang máy lưu thông. Mỗi căn hộ tòa Autumn được thiết kế khác nhau và luôn đảm bảo tính thông thoáng cho căn hộ:
Căn 2 phòng ngủ có diện tích: 60m2-77m2-80m2 ( đầy đủ bancong và logia, tính theo diện tích thông thủy )
Căn 3 phòng ngủ có diện tích: 90m2-101m2 ( đầy đủ bancong và logia, tính theo diện tích thông thủy )

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0988 227 905

Popular

DỰ ÁN HOT XEM NGAY